nguyen beauty spa

KHÓA ĐÀO TẠO

Chuyên sâu về da, chăm sóc da (Spa), điều trị da

NGUYỄN HOME SPA CAM KẾT

khóa dạy nghề spa chuyên nghIỆP

Hiện nay ngành nghề liên quan đến nhu cầu làm đẹp đang vô cùng phát triển và được quan tâm. Nhiều bạn đam mê và muốn theo đuổi những ngành nghề làm đẹp nhất là spa, một ngành nghề được xem là thu nhập cao, đang có độ hot nhất định trên thế giới cũng như Việt Nam. Để đi theo nghề spa các bạn cần có nơi dạy cho bạn những kĩ năng, nguyên lý cũng như kiến thức căn bản về nghề.

Nguyễn Beauty là một trong những nơi đi đầu về chất lượng và uy tín tại Thành Phố Biên Hoà trong lĩnh vực đào tạo dạy nghề Spa.

Với mong muốn đào tạo ra những học viên giỏi nhất đáp ứng được nhu cầu công việc.

Cam kết trong / sau khoá học

 • Học nghề spa với lý thuyết song song thực hành, đi sát với thực tế
 • Thời gian thực hành >80%, thực hành trên người thật,
 • Giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo nghề chăm sóc, điều trị da
 • Được giữ lại làm việc hoặc nâng cao tay nghề (có lương)
 • Nắm vững, vận dụng được kiến thức về da

Đừng bao giờ, TỪ BỎ ĐAM MÊ
Nghề nghiệp trong mơ của bạn không hề tồn tại, bạn phải là người TẠO RA NÓ.

Hằng Nguyễn - Founder

(*)Đặc Biệt: Có cấp bằng tốt nghiệp, chứng chỉ nghề

Đăng ký ngay!

Nhận ngay ưu đãi giảm tiền mặt, tặng dụng cụ học tập chỉ trong tháng này, Đăng ký ngay để được tư vấn chi tiết.CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI

NGUYỄN HOME SPA

Học nghề Spa không phải là công việc quá khó khăn phức tạp. Nhưng quá trình học nghề Spa làm sao cho đúng kỹ thuật, đúng quy trình  lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Để bắt đầu vào nghề Spa, rõ ràng bạn cần tìm cho mình một nơi học nghề Spa là điều cần thiết. Tuy nhiên, với lượng nhu cầu lớn cộng thêm Spa đang là một ngành nghề vô cùng hot nên việc có rất nhiều đơn vị mở ra các dịch vụ về đào tạo nghề Spa.

Trong đó, đa phần là các tiệm Spa mở ra thêm dịch vụ đào tạo nhằm tăng thêm lợi nhuận. Nhưng lại có rất ít đơn vị đầu tư thời gian xây dựng chương trình, đội ngũ giảng viên đúng chuẩn.

Muốn học nghề SPA

Đọc đến đây, nếu bạn vẫn còn chưa đủ tự tin, hãy để Nguyễn Beauty trả lời những câu hỏi, thắc mắc mà một người mới vào nghề muốn biết nhé!

Học nghề Spa cũng là một trong những nghề dễ kiếm ra tiền, và thậm chí mang lại thu nhập cao nếu như bạn có năng lực.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều lý do để bạn nên chọn nghề Spa: chủ động hơn về thời gian cho gia đình và bản thân, thu nhập ổn định, công việc nhẹ nhàng, đặc biệt nó còn giúp bản thân làm đẹp nhiều hơn. (Lý do chuyên sâu hơn, hãy đến spa để được chia sẻ nhiều hơn)

Đây cũng là câu hỏi khá hay của học viên, vốn dĩ nghề nào cũng vậy, ngoài năng khiếu bạn sẽ còn cần rất nhiều ở bản thân, ví dụ sự cố gắng và kiên trì, chịu học hỏi tiếp thu. vì vậy Học nghề Spa hoàn toàn không khó, khi tham gia khóa học bạn được giáo viên hướng dẫn trực tiếp và truyền đạt lại kỹ năng từ lý thuyết đến kinh nghiệm thực tế, nên hầu hết các bạn tốt nghiệp đều có kỹ năng tốt, ra trường có thể làm việc được ngay

Thực trạng nhân sự Spa hiện nay đang thiếu hụt trầm trọng và khó để tìm được ứng viên. Hầu hết các nơi đào tạo Spa chuyên nghiệp đều cam kết về việc làm sau khi học xong cho bạn. Nên yên tâm về đầu ra.

Vì vậy, sau khi ra nghề để tìm được việc làm hoặc đơn giản là nâng cao tay nghề thật sự có rất nhiều cơ hội đang đợi bạn.

my story

Sự thật về nghề Spa

Với một khóa học nghề Spa cơ bản bao gồm các môn học về kỹ thuật chăm sóc da mặt cơ bản, chăm sóc body, các kỹ thuật massage…đúng chuẩn Spa thường mất khoảng 1 tháng ~ 12% thời gian học toàn bộ các môn trước khi ra nghề Spa thì bị các đơn vị đào tạo khác cắt giảm gần như đến 70% kiến thức nền để giảm thời gian học cũng như tiết kiệm chi phí.
Hang Nguyen
Founder
25
HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP

Đăng ký ngay!

Nhận ngay ưu đãi giảm tiền mặt, tặng dụng cụ học tập chỉ trong tháng này, Đăng ký ngay để được tư vấn chi tiết.Thực trạng

Từ đó dẫn đến một thực trạng mà chúng tôi gặp rất nhiều là khi các kỹ thuật viên đến xin việc tại chúng tôi đều rất khó khăn để vượt qua được các bài kiểm tra trình độ tay nghề một cách đúng chuẩn. Dù có người đã có hơn 2 năm kinh nghiệm đi làm tại các Spa trước đó.

Vì vậy, không nên nhìn vào các hình ảnh đẹp, quy mô của Spa để đánh giá vì bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn. Bạn nên dựa vào các hình ảnh thực tế học viên đã làm, hoặc video hướng dẫn học viên thực hành trực tiếp trong quá trình làm. Bạn sẽ đánh giá được chính xác nơi nào dạy tốt, nơi nào không.

Học Phí

Khóa học về da, chăm sóc và điều trị da chuyên sâu

(Xem ưu đãi bên dưới)

Khoá tiêu chuẩn

Dành cho các bạn học để đi làm
5,990,000 đ
 • Kiến thức về da
 • Chăm sóc da cơ bản
 • Điều trị vấn đề da cơ bản

Khoá học cao cấp

Dành cho các bạn có nhu cầu mở Spa
13,990,000 đ 18.000.000 đ
 • Kiến thức chuyên sâu về da
 • Kỹ thuật chăm sóc, điều trị da chuyên sâu
 • Kinh nghiệm, mở/điều hành spa
Phổ biến

Khoá học nâng cao

Dành cho các bạn muốn học từng dịch vụ
2 - 5 triệu
 • Kiến thức nâng cao về da
 • Kỹ thuật chăm sóc da (tuỳ chọn)
 • Kỹ thuật điều trị triệu chứng da (tuỳ chọn)

Đăng ký ngay!

Nhận ngay ưu đãi giảm tiền mặt, tặng dụng cụ học tập chỉ trong tháng này, Đăng ký ngay để được tư vấn chi tiết.Vì sao

3 tiêu chí chọn nơi học Spa

 1. Trang thiết bị và cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình dạy – học như thế nào? Một trong những yếu tố quyết định đến trình độ đó chính là công nghệ. Dù tay nghề cao nhưng nếu ít được tiếp xúc với công nghệ hoặc công nghệ lỗi thời có thể sẽ là điểm trừ sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, cố gắng chọn nơi có công nghệ và máy móc, cơ sở hạ tầng đầy đủ, tiên tiến nhất có thể nhé.
 2. Tỉ lệ thời gian học và thực hành như thế nào? Chú ý rằng nghề Spa không giống các nghề được đánh giá qua bằng cấp mà đôi khi kỹ thuật và sự nhuần nhuyễn trong công việc chính là yếu tố quyết định đến trình độ của bạn. Sau khi tốt nghiệp, tấm bằng chính là tấm vé giúp bạn có được cơ hội thử sức nhưng chính những giờ thực hành, kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn đứng vững và tiến xa hơn.
 3. Cuối cùng, bạn cần chú ý đến cơ hội làm việc và bằng cấp sau khi kết thúc khóa học. Vì nguồn nhân lực phục vụ tại các Spa nói chung đang có xu hướng khan hiếm dần nên đa phần các trung tâm thẩm mỹ đào tạo học viên và bố trí việc làm tại chỗ. Nếu bạn có nhu cầu tìm nơi thích hợp hơn, hãy cố gắng tích lũy nhiều kinh nghiệm để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

GHI DANH

Ghi danh để được giảm ngay đến 2 triệu đồng, để được tư vấn rõ hơn gọi 094.357.9977Bạn muốn học nghề để:
Mở Spa riêngĐi làmTự chăm sóc daKhác
Thời gian:

Đăng  ký để nhận ngay ưu đãi giảm đến

0 %Thông điệp: