Nước Xịt Khoáng VICHY

199,000VNĐ395,000VNĐ

  • Thương hiệu: Vichy
  • Xuất xứ: Pháp
  • Mẫu mã thay đổi theo từng đợt nhập hàng
  • Thành phần tinh khiết & tự nhiên
Xóa

Mô tả

Nước xịt khoáng dưỡng da Vichy có nguồn gốc từ thiên nhiên và không thể sản xuất nhân tạo.

Được tạo thành qua quá trình dài: Bắt dầu từ sâu dưới đáy núi lửa ở vùng Auvergne, nước khoáng Vichy Thermal Spa được chuyển hóa dần dần và thu nạp khoáng chất quý hiếm trước khi trở về mặt đất, tinh khiết và chứa nhiều lợi ích. 

Nước xịt khoáng Vichy Thermal Spa đã được công nhận bởi tác dụng làm dịu da, kháng viêm, chống kích ứng, bảo vệ da trước tác hại ô nhiễm môi trường, giúp ổn định lại tình trạng cân bằng của da.

Củng cố, tăng cường khả năng phòng vệ của da, tăng cường khả năng tái tạo và khả năng bảo vệ của da, tăng cường sức đề kháng, kích thích sự trao đổi giữa các tế bào, tăng khả năng tái sinh cho làn da.

Thông tin chi tiết

– Thương hiệu: Vichy
– Xuất xứ: Pháp
– Dung tích: 300ml
– Mẫu mã thay đổi theo từng đợt nhập hàng
– Thành phần tinh khiết & tự nhiên

Hướng dẫn sử dụng

– Sử dụng bằng cách xịt trực tiếp lên da mặt với khoảng cách một gang tay, đều 1 đến 2 lần vòng quanh mặt, vỗ nhẹ và thấm phần nước còn đọng bằng khăn giấy hoặc bông tẩy trang
– Dùng nhiều lần trong ngày, dùng khi da bị kích ứng cần làm dịu

Thông tin thương hiệu Vichy Biên Hòa

Vichy là thương hiệu nổi tiếng của Pháp được thành lập vào năm 1931 tại thành phố cùng tên Vichy bởi bác sĩ da liễu Haller và nhà kinh doanh Guerin. Với nhiều năm kinh nghiệm, viện nghiên cứu Vichy đã sáng tạo ra nhiều phương thức mới và hiệu quả để chăm sóc sức khỏe làn da.

Tất cả sản phẩm Vichy được kiểm nghiệm một cách toàn diện và khắt khe dưới sự giám sát của chuyên gia da liễu về độ an toàn và dịu nhẹ cho da, đặc biệt đối với làn da nhạy cảm. Ngoài ra, các sản phẩm của Vichy đã được chứng minh không gây dị ứng, không gây mụn, chứa nước khoáng Vichy giàu khoáng chất có tác dụng củng cố và tăng cường tái tạo da

Nguồn: Vichy Việt Nam

Thông tin bổ sung

Dung tích

150ml, 300ml

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.